Menu

Thành tích

Công ty Tuấn Hùng “ vượt sóng” đạt thương hiệu– phát triển bền vững – sản phẩm chất lượng cao

  • Category: Thành tích
  • Written by Quản trị

Tối ngày 28/8/2014, lễ trao giải thưởng “Thương hiệu phát triển bền vững – Sản phẩm chất lượng cao” đã được long trọng tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Với những thành tích xuất sắc đạt được trong kinh doanh và phát triển. Công ty cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng vinh dự là một trong số các doanh nghiệp đã vinh dự được nhận giải thưởng đặc biệt này.

Register to read more...

Chứng nhận độc quyền phân phối sản phẩm Fiber pool - Tây Ban Nha tại Việt Nam

Công ty Tuấn Hùng là Đại lý phân phối Độc quyền về các sản phẩm thiết bị bể bơi Fiber pool tại Việt Nam. Qúy khách hàng lưu ý mọi sản phẩm của Fiber pool - Tây Ban Nha chỉ có duy nhất tại Tuấn Hùng, trên thị trường Việt Nam hiện giờ tràn ngập vô số các hãng khác nhau, nhưng thiết bị bể bơi của hãng Fiber pool - Tây Ban Nha thì Công ty Tuấn Hùng là đại lý độc quyền duy nhất.

Register to read more...

Thành tích được công nhận

Uy tín và thương hiệu là những yếutố tạo nên sự sống còn của doanh nghiệp, doanh nghiệp có thương hiệu sẽ có mộtlợi thế cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh việc đã có thương hiệu thì cònphải có năng lực, năng lực sẽ tôn vinh thương hiệu và đưa nó lên một tầm caomới.

Register to read more...

Video (2)

Bản đồ chỉ dẫn

Giới thiệu chung

Chào mừng Quý khách đến với Công ty Tuấn Hùng.

Khi mới thành lập, Công ty Tuấn Hùng với phương châm đúng đắn của Công Ty. Khách hàng hoàn toàn có quyền được yên tâm khi hợp tác cùng Công Ty chúng tôi, với chất lượng sản phẩm, chất lượng thi công và dịch vụ bảo hành, bảo trì sau bán hàng…

Xem tiếp...

Thống kê truy cập

235970
Trong ngày
Trong tháng
Tổng cộng
0
235970

We have 13 guests and no members online

Top of Page