Mô hình hoạt động

Mô hình hoạt động

 1.  Các hoạt động của công ty:

Được sự tin tưởng của khách hàng đối với công nghệ sản phẩm xử lý nước công nghiệp, sinh hoạt, bể bơi cũng như nước thải Y tế.

Công ty Tuấn Hùng ngày càng phát triển luôn đem đến sự tiện dụng, những công nghệ và dịch vụ hiện đại, giá thành thấp nhưng sản phẩm luôn chất lượng, mẫu mã luôn thay đổi để hợp với điều kiện kinh tế và thích nghi với môi trường Việt Nam.

Bộ máy hoạt động của Công ty Tuấn Hùng gọn nhẹ, hệ thống văn phòng Công ty là những tài sản của các thành viện trong Công ty nên luôn có sự bền vững cao, tiết kiệm chi phí hoạt động, nhập khẩu thiết bị trực tiếp, giảm giá thành thấp nhất đối với các sản phẩm, mang đến cho Quý khách sự tin tưởng cao nhất.


Những công trình Công ty Tuấn Hùng đã tham gia tạo nên một hệ thống cộng tác viên trải dài trên khắp các tỉnh, thành như: ( Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Móng Cái, Vĩnh Phúc, Vĩnh Yên, Phú Thọ, Lào Cai, Yên Bái, Lai Châu, Hoà Bình, Sơn La, Điện Biên..Sóc Sơn, Thái Nguyên, Thái  Bình, Cao Bằng, Phủ Lý, Ninh Bình, Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Vinh, Quảng Trị, Huế, Nha Trang...)

Đầu năm 2009 Công ty Tuấn Hùng chúng tôi mở rộng thêm lĩnh vực đầu tư: Nhà máy cung cấp nước sạch cho Huỵện Thuỷ Nguyên Hải Phòng, ( dự kiến giai đoạn 1; 1,000m3/h, dự kiến giai đoạn 2; 2,000m3/h, dự kiến giai đoạn 1; 3,000m3/h đầu tư xây dựng bằng nguồn vốn góp..). Mong góp phần vào bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, tạo nên một môi trường xanh, sạch, sức khoẻ, cuộc sống được tốt hơn


Cán bộ công nhân viên:

·        Quản lý điều hành                          : 03 người

·        Phòng kinh doanh                          : 02 người

·        Phòng kế toán                               : 05 người

·        Phòng tư vấn, thiết kế                    : 30 người

·        Thủ kho, lái xe                               : 02 người

·        Cán bộ kỹ thuật, lắp đặt, bảo hành  : 46 người

Công  Ty chúng tôi mong muốn với kinh nghiệm, kiến thức và sự nhiệt tình mong muốn được phục vụ Quý khách với mọi khả năng của mình, sự hài lòng của Quý khách là một phần thưởng lớn đối với toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên Công Ty Chúng tôi.

2.  Cam kết bảo hành thiết bị:      

Các sản phẩm của Công Ty chúng tôi cung cấp đều được bảo hành từ 18 tháng đến 10 năm cho từng loại sản phẩm theo quy định của Hãng đề ra. Trong thời gian bảo hành nếu thiết bị có lỗi do nhà sản xuất mà không khắc phục được ngay, chúng tôi sẽ đổi lại thiết bị khác hoặc đưa thiết bị thay thế tạm thời trong thời gian kiểm tra, sửa chữa cho Quý khách và tư vấn thiết kế miễn phí. (Kể các các lỗi khác không thuộc Công Ty Tuấn Hùng cung cấp, không làm ảnh hưởng tới vấn đề kinh doanh của Quý khách).

Trong trường hợp có sự cố Công Ty chúng tôi sẽ có mặt chậm nhất 12 giờ kể từ khi nhận được thông báo của Quý khách, kịp thời khắc phục sự cố với thời gian sớm nhất, dùng thiết bị dự phòng để thay thế tạm thời trong khi kiểm tra sửa chữa, duy trì hoạt động thiết bị trong thời gian sớm nhất.

Công Ty chúng tôi sẽ tổ chức đào tạo, hướng dẫn vận hành bảo dưỡng cho kỹ thuật phía nhà sử dụng để cung cấp giúp Quý Khách có đội ngũ CBCNV vận hành, xử lý tốt nhất và đúng quy trình, quy phạm đề ra của nhà sản xuất.

Sau khi hết thời gian bảo hành, Công Ty chúng tôi xin cam kết đảm bảo việc cung cấp vật tư tiêu hao, thiết bị thay thế trong suốt tuổi thọ của sản phẩm sau khi bán hàng.

3.  Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng:

- Công Ty Tuấn Hùng thường xuyên có thông báo tới khách hàng giá cả các sản phẩm và những sản phẩm mới trong năm.

- Tư vấn thiết kế miễn phí, phụ tùng bảo dưỡng, thay thế với giá ưu đãi nhất.

- Dịch vụ bảo trì, bảo hành thường xuyên được cán bộ công nhân viên kiểm tra định kỳ theo từng tháng trong năm.


- ĐT trực tiếp: 04.2.2137 889/ 04.6.2732 809 - Fax: 04.3. 5738 948

- Hotline: 090. 3283 282           Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

- Website:    www.thietbilocnuocth.com

Với kinh nghiệm sẵn có, đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và tận tuỵ với công việc. Cùng với dịch vụ phong phú, nhanh chóng, dịch vụ hậu mãi sau bán hàng là một minh chứng về chất lượng phục vụ và thành công của Công Ty Tuấn Hùng ngày hôm nay.

Video (2)

Bản đồ chỉ dẫn

Giới thiệu chung

Chào mừng Quý khách đến với Công ty Tuấn Hùng.

Khi mới thành lập, Công ty Tuấn Hùng với phương châm đúng đắn của Công Ty. Khách hàng hoàn toàn có quyền được yên tâm khi hợp tác cùng Công Ty chúng tôi, với chất lượng sản phẩm, chất lượng thi công và dịch vụ bảo hành, bảo trì sau bán hàng…

Xem tiếp...

Thống kê truy cập

571778
Trong ngày
Trong tháng
Tổng cộng
42
4751
571778

Trang web hiện có:
4 guests & 0 thành viên trực tuyến

Top of Page
Joomla extensions by ZooTemplate.com